1. ข้อมูลทั่วไป

  ยินดีต้อนรับสู่หน้านโยบายความเป็นส่วนตัวของมายวริษา เมื่อคุณใช้บริการของเว็บไซส์มายวริษา คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลทุกอย่างของคุณจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ทั้งชื่อ, ที่อยู่จัดส่งสินค้า, อีเมล์และเบอร์โทรศัพท์ เราจะไม่นำข้อมูลของคุณไปใช้เพื่อการอื่นหรือส่งต่อให้ผู้อื่นโดยเด็ดขาด ข้อมูลทางด้านการเงินเราใช้ระบบ PayPal ในการตัดบัตรเครดิทและเดบิท ซึ่งข้อมูลทางการเงินต่างๆของคุณจะไม่ถูกส่งถึงเรา แต่จะถูกรองรับด้วยระบบ PayPal ที่มีความปลอดภัยและมีมาตรฐานสูงสุด ในขณะที่คุณใช้บริการของเราคุณจะถูกปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลต่างๆอย่างสูงสุด ขอให้มั่นใจในระบบและความปลอดภัยในการใช้เว็บไซส์ของเรา

 2. สิทธิในการเข้าถึงแก้ไขและลบข้อมูลและจะคัดค้านการประมวลผลข้อมูล

  ลูกค้าของเรามีสิทธิที่จะเข้าถึงที่ถูกต้องและลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาและจะคัดค้านการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวได้โดยคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรในเวลาใด ๆ บริษัท ทำให้ความพยายามที่จะนำข้อควรระวังในสถานที่ที่เหมาะสมในการป้องกันการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคลและเพื่อป้องกันไม่ให้มันจากการถูกเปลี่ยนแปลงเสียหายทำลายหรือเข้าถึงโดยบุคคลที่สามไม่ได้รับอนุญาตทุก อย่างไรก็ตาม บริษัท ฯ ไม่สามารถควบคุมแต่ละคนและทุกความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการใช้อินเทอร์เน็ตและดังนั้นจึงเตือนผู้ใช้เว็บไซต์ของความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นที่เกี่ยวข้องในการทำงานและการใช้อินเทอร์เน็ต ไซต์นี้อาจมีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ หรือแหล่งที่มาของอินเทอร์เน็ตอื่น ๆ ตามที่ บริษัท ไม่สามารถควบคุมเว็บไซต์เหล่านี้และแหล่งภายนอก บริษัท ฯ ไม่สามารถรับผิดชอบต่อบทบัญญัติหรือจอแสดงผลของเว็บไซต์เหล่านี้และแหล่งภายนอกและอาจไม่ต้องรับผิดสำหรับเนื้อหาของการโฆษณาสินค้าบริการหรือวัสดุอื่น ๆ ที่มีอยู่บนหรือจากเว็บไซต์เหล่านี้หรือแหล่งข้อมูลภายนอก

 3. การบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคล

  คุณสามารถดูหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออนไลน์บริการต่างๆของเรา นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่เกี่ยวกับการเก็บและการใช้ข้อมูลของคุณของเรา วิธีที่คุณสามารถเข้าถึงหรือควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะขึ้นอยู่กับบริการที่คุณใช้ คุณสามารถเลือกว่าคุณต้องการที่จะได้รับการติดต่อโปรโมชั่นจากร้านค้าของเราโดยการส่งอีเมล์, SMS, อีเมลทางกายภาพและทางโทรศัพท์ หากคุณได้รับอีเมลหรือ SMS ข้อความส่งเสริมการขายจากเราและต้องการที่จะเลือกไม่ใช้คุณสามารถทำได้โดยทำตามคำแนะนำในข้อความว่า นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่จะรับอีเมลส่งเสริมการขายสายโทรศัพท์และไปรษณีย์โดยการเยี่ยมชมและลงชื่อเข้าใช้ผู้จัดการ บริษัท สื่อสารโปรโมชั่นที่ช่วยให้คุณในการปรับปรุงข้อมูลการติดต่อจัดการการตั้งค่าการติดต่อเลือกออกจากการสมัครรับอีเมลและเลือกได้ว่าจะ แบ่งปันข้อมูลติดต่อของคุณกับพันธมิตรของเรา ตัวเลือกเหล่านี้ไม่สามารถใช้กับจำเป็นต่อการบริการที่เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการร้านค้าบางอย่าง

 4. ข้อมูลที่เรารวบรวม

  ร้านของเราจะเก็บรวบรวมข้อมูลในการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและให้คุณประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับบริการของเรา คุณให้บางส่วนของข้อมูลนี้โดยตรงเช่นเมื่อคุณสร้างบัญชีส่วนตัว เราได้รับบางส่วนของมันโดยการบันทึกวิธีการที่คุณโต้ตอบกับบริการของเราโดยการยกตัวอย่างเช่นการใช้เทคโนโลยีเช่นคุกกี้และรับรายงานข้อผิดพลาดหรือข้อมูลการใช้งานจากซอฟต์แวร์ที่ทำงานบนอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้เรายังได้รับข้อมูลจากบุคคลที่สาม (รวมถึง บริษัท อื่น ๆ ) ตัวอย่างเช่นเราเสริมข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมโดยการซื้อข้อมูลประชากรจาก บริษัท อื่น ๆ นอกจากนี้เรายังใช้บริการจาก บริษัท อื่น ๆ ที่จะช่วยให้เราตรวจสอบสถานที่ตามที่อยู่ IP ของคุณเพื่อการปรับแต่งบริการบางอย่างไปยังสถานที่ของคุณ ข้อมูลที่เรารวบรวมขึ้นอยู่กับการบริการและคุณลักษณะที่คุณใช้

 5. วิธีการที่เราใช้ข้อมูลของคุณ

  ร้านของเราจะใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมสามวัตถุประสงค์พื้นฐานในการดำเนินธุรกิจของเราและให้ (รวมถึงการปรับปรุงและปรับแต่ง) บริการที่เรานำเสนอในการส่งการสื่อสารรวมถึงการสื่อสารส่งเสริมการขายและการโฆษณาที่จะแสดง ในการดำเนินการตามวัตถุประสงค์เหล่านี้เรารวมข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมผ่านทางบริการร้านค้าต่างๆที่คุณใช้เพื่อให้คุณได้ประสบการณ์อย่างราบรื่นมากขึ้นสอดคล้องและส่วนบุคคล แต่เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวของเราได้สร้างขึ้นในการป้องกันทางเทคโนโลยีและขั้นตอนการออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลบางอย่างรวมกัน ตัวอย่างเช่นเราเก็บข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณเมื่อคุณไม่ได้รับอนุญาต (ไม่ได้ลงชื่อเข้า) แยกต่างหากจากข้อมูลบัญชีใด ๆ ที่ระบุถึงตัวคุณโดยตรงเช่นชื่อที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์